Các sản phẩm của Triết Minh tự hào được vinh danh “Giải thưởng vàng vì sức khỏe”

Công ty Triết Minh là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dược liệu quý và sản phẩm làm từ dược liệu quý Quảng Nam ra thị trường toàn quốc. Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu Trimico, công ty Triết Minh đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Trong đó có những sản phẩm đạt những giải thưởng về sức khoẻ được khách hàng tin tưởng và đón nhận tích cực.

Các sản phẩm do Triết Minh sản xuất đạt giải thưởng vì sức khỏe

Công ty Triết Minh là đơn vị cung cấp dược liệu quý, sản xuất và phân phối nhiều dược liệu quý trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm Triết Minh sản xuất chủ yếu là từ nguyên liệu sâm Ngọc Linh và nấm lim xanh, bao gồm sản phẩm chủ đạo sau:

  • Trà nấm lim xanh
  • Nấm lim xanh thái lát
  • Nấm lim xanh nguyên cây
  • Trà sâm Ngọc Linh
  • Lá sâm Ngọc Linh
  • Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong 90ml
  • Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong hộp gỗ

Trong các sản phẩm trên thì sản phẩm trà nấm lim xanh và trà sâm Ngọc Linh của Triết Minh tự hào đạt giải Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm Việt Nam trao tặng. Đồng thời 2 sản phẩm trên cũng đạt giấy chứng nhận Ocop 3 sao.

Những sản phẩm khác do Triết Minh phân phối

Ngoài các sản phẩm do công ty sản xuất, cung cấp, Triết Minh còn phân phối rất nhiều loại dược liệu, thực phẩm khác của Quảng Nam. Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm sau, nếu có nhu cầu sử dụng đừng quên ủng hộ Triết Minh nhé.

Các sản phẩm bao gồm: Hoa sâm và lá sâm Ngọc Linh, ba kích tím, chuối hột rừng, hà thủ ô, khổ qua rừng, mật ong rừng, kakun, tiêu Tiên Phước, táo mèo khô, viên nang cà gai leo, viên nang nấm lim xanh…

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng rất lớn, việc sử dụng các thực phẩm, dược liệu để hỗ trợ, tăng cường sức khỏe ngày càng tăng cao, tuy nhiên cần mua đúng dược liệu chất lượng mới cho kết quả mong muốn. Hiểu được nhu cầu đó và phương châm mang “cuộc sống khỏe đẹp” tới cộng đồng, Triết Minh không ngừng hoàn thiện các khâu trong quy trình sản xuất. Đảm bảo dược liệu và các sản phẩm tới tay khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra.

Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm để tăng cường sức khoẻ tốt hơn đừng bỏ qua Triết Minh nhé!