CEO Công ty Triết Minh và câu chuyện về tấm gương khởi nghiệp

Phụ nữ hiện đại không ngại khó, không ngại khổ, không ngại đương đầu để thành công. Hãy cùng khám phá thêm về tấm gương khởi nghiệp của chị Lê Thị Bích Luyện – Founder & CEO công ty TNHH Triết Minh để lấy thêm động lực.

Từ nhân viên 1080 đến người sáng lập thương hiệu Triết Minh

Cũng như bao người phụ nữ khác, chị Luyện có cuộc sống giản dị sáng đi làm, tối về với gia đình. Làm tổng đài viên 1080, hàng ngày chị phải tư vấn cho rất nhiều khách hàng hỏi về dược liệu, đặc biệt là các dược liệu quý hiếm để chăm sóc sức khỏe.

Bản thân chị Luyện là người con đất Quảng, vùng đất sản sinh ra những dược liệu nổi tiếng ít nơi có, nhất là nấm lim xanh và sâm Ngọc Linh. Muốn tư vấn đúng cho khách nên chị Luyện đã đi thực địa cùng nhiều thợ vào rừng sâu để trải nghiệm. Mỗi chuyến đi lại bồi đắp thêm cho chị niềm nhiệt huyết, đam mê dược liệu quý trên quê hương đã ngấm sâu vào máu chị. 5 năm sau chị quyết định thành lập nên công ty TNHH Triết Minh để cung cấp và sản xuất các sản phẩm dược liệu Quảng Nam ra thị trường.

Trong quá trình thành lập công ty, mọi việc chị Luyện đều tự thân một mình, từ việc lên kế hoạch, tự đi vào tận nơi rừng sâu tìm hiểu dược liệu cho đến khâu sản xuất ra sản phẩm… Đảm bảo  dược liệu không chỉ quý mà còn đạt chất lượng an toàn khi đến tay người dùng.

Bao cố gắng, khổ cực chị Luyện đều đã trải qua, để hôm nay thương hiệu Triết Minh dần phủ sóng, vang danh trên thị trường cả nước, được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng sử dụng. Chị cũng là nguồn cảm hứng để nhiều chị em phụ nữ khát khao khởi nghiệp noi theo.

Những sản phẩm dược liệu do Triết Minh cung cấp

Hiện thương hiệu Triết Minh vẫn đang tiếp tục dựng xây sứ mệnh “cho cuộc sống khỏe đẹp” tới cộng đồng bằng cách cung cấp các loại dược liệu quý tốt cho việc chăm sóc sức khỏe. Nổi bật là sâm Ngọc Linh, nấm lim xanh và các sản phẩm làm từ sâm Ngọc Linh, nấm Lim xanh.

Các dược liệu, sản phẩm chủ đạo của Triết Minh bao gồm:

  • Trà nấm lim xanh
  • Nấm lim xanh thái lát
  • Nấm lim xanh nguyên cây
  • Trà sâm Ngọc Linh
  • Lá sâm Ngọc Linh
  • Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong 90ml
  • Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong hộp gỗ

Ngoài sâm Ngọc Linh, nấm lim xanh, công ty Triết Minh còn cung cấp các dược liệu phổ thông hơn như ba kích tím, chuối hột rừng, hà thủ ô, khổ qua rừng, mật ong rừng…Quý khách có nhu cầu vui lòng đến địa chỉ công ty hoặc liên hệ số điện thoại trên website để đặt hàng nhé!