HÒA MINZY BỊ ĐỨC PHÚC LỪA ĐÓNG MV ĐEN TRẮNG

Mới đây cư dân mạng đang rần rần truyền tai nhau câu chuyện hi hữu có thật của Hòa Minzy bị Đức Phúc lừa. Xem hết bài viết để biết rõ thực hư thế nào nhé cả nhà.

Ngày 24/09/2022, Đức Phúc chính thức comeback làng nhạc Việt với MV Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn. MV với thông điệp cốt truyện rõ ràng, mạch lạc. Đáng chú ý, hầu như 80% phân cảnh trong MV đều được thực hiện ở hai tông màu đen trắng. Thêm một điểm nhấn khá thú vị nữa là sự góp mặt của các thành viên còn lại trong Gia đình Hoa Dâm Bụt. 

Hòa Minzy cùng các diễn viên trong MV Quá khứ đôi hiện tại đơn
Hòa Minzy cùng các diễn viên trong MV Quá khứ đôi hiện tại đơn

MV Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn với cốt truyện xoay quanh “quá khứ – hiện tại” của 3 cặp đôi trẻ. Là những đại diện của độ tuổi và trạng thái các mối quan hệ khác nhau. Lúc chưa xuất hiện những yếu tố bất ngờ, thì những phân cảnh trong MV luôn là màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, tới những lúc mọi chuyện đổ vỡ, thì mọi thứ đều biến thành 2 màu đen trắng buồn bã. Với giọng hát trầm ấm đầy da diết, Đức Phúc đã trở thành một người dẫn truyện đầy  xuất sắc. Phần ca từ cũng đầy đắt giá rất dễ đi vào lòng khán giả:“Tình yêu vốn cần được giữ giàng, đừng để lúc mất đi lại hối hận nhiều hơn”.

Chia sẻ của Đức Phúc về MV Quá khứ đôi hiện tại đơn
Chia sẻ của Đức Phúc về MV Quá khứ đôi hiện tại đơn

Tuy nhiên sau khi ca khúc được lên sóng thì bị Hoà Minzy bất ngờ “bóc mẽ” trên chính trang cá nhân của nữ ca sĩ.

Màn "Bóc phốt" lém lỉnh của Hòa Minzy
Màn “Bóc phốt” lém lỉnh của Hòa Minzy

Nữ ca sĩ Bắc Ninh cho biết cô đã vô cùng tức giận và phải “bật khóc” khi xem MV. Cố ý chuẩn bị chỉnh chu makeup hơn 2 tiếng rồi cuối cùng khi lên hình lại thành phân cảnh trắng đen. Cái “phốt” to đùng này của Hòa Minzy lại khiến cư dân mạng một phen “dở khóc dở cười”: “Bà chị đóng cho cậu em vai nào cũng xinh lung linh, cậu em đóng cho bà chị thì…”, ”Tô vẽ 2 tiếng mà lại ra MV đen trắng đúng là giận tím người”, “Lại còn Nguyễn Thị Hoà, phải mấy chuyến du lịch mới mong hết giận”….

Một trong những phân cảnh đen trắng trong MV
Một trong những phân cảnh đen trắng trong MV

Dù là những lời “bóc phốt công khai” nhưng gia đình Hoa Dâm Bụt lại cho thấy một màn tình cảm khăng khít. Các thành viên luôn ủng hộ và đều là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nhau.

——————————————

TRIMICO – Cho cuộc sống khỏe đẹp

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại:

✓Website: www.trimico.vn

✓Zalo: https://zalo.me/3481099525678485162

✓Shopee Mall: https://bom.so/zQQB5b

✓Intargram: https://www.instagram.com/samngoclinh.trietminh/

✓Youtobe: https://bom.so/g4Pfgz

✓Showroom: 86 Trần Quý Cáp, Phường Tân Thạnh, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

✓Điện thoại: 02353.555.999 – Hotline: 0912160708