Tác dụng thần kỳ của nấm lim xanh trong điều trị bệnh ung thư gan

Nhờ những thành phần quý có trong nấm lim xanh rừng mà những người sử dụng nấm để điều trị bệnh ung thư gan có những chuyển biến tốt hơn và rút ngắn thời gian điều trị. Cùng Nông sản Quảng Nam tìm hiểu nhé

Những nguyên nhân gây ra ung thư gan

Bệnh ung thư gan xếp thứ 6 trong những căn bệnh ung thư phổ biến và xếp thứ 2 về mức độ gây ra tử vong cao. Tỷ lệ người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong khu vực Đông Nam Á. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh ung thư gan, nhưng một số nguyên nhân phổ biến nhất như:

– Do xơ gan: Khi gan bị tổn thương quá lâu ngày thường dẫn đến các tế bào gan bị chết đi và thay thế bởi những mô sẹo, từ đó chức năng của gan bị suy giảm và gây ra ung thu gan

– Do sử dụng quá nhiều bia rượu: Trong bia rượu thường có chứa chất cồn và gây hủy hoại gan. Nếu sử dụng quá nhiều bia rượu thường dễ rất đến tổn thương tế bào gan, tế bào gan tổn thương quá lâu thường dễ dẫn đến bị ung thư.

– Những Vi rút viêm gan thườn làm gan bị tổn thương và hủy hoại các tế bào. Gan bị nhiễm vi rút trong một thời gian dài sẽ gây ran guy cơ bị ung thư gan nguyên phát

– Hệ miễn dịch thấp: Với những bệnh nhân có hệ miễn dịch thấp thường khó có thể ngăn chặn được sự tấn công từ phía bên ngoài và dễ bị truyền nhiễm bởi các vi rút từ đó cơ thể dễ bị bệnh ung thư gan hơn..

– Bên cạnh đó những nguyên nhân do di truyền cũng khá phổ biến.

– Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể dẫn đến bệnh ung thư gan.

Công dụng thần kỳ của nấm lim xanh trong việc điều trị ung thư gan

Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, nấm lim xanh có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh về gan và hỗ trợ điều trị ung thư gan hiệu quả. Nấm lim xanh là một loại nấm quý mọc trên cây nim xanh trong những khu rừng nguyên sinh. Trong nấm này có chứa rất nhiều thành phần quý hiếm như Germanium, Ganoderans. Ling Zhi-8 protein… Đây là những chất có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư gan. Chúng giúp cải thiện hệ miễn dịch và kích thích cơ thể có thể tự tiến hành sửa chữa các rối loạn. Cùng với đó, các khoáng chất và chất hữu cơ có ích giúp bổ sung dưỡng chất và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Sản phẩm nấm lim xanh hiện có bán tai Nông sản Quảng Nam. Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại 0912160708 để được hướng dẫn cụ thể.