LỊCH SỬ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU

 

– Năm 2013: Khi còn là nhân viên tổng đài viên 1080, hàng ngày tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng tìm hiểu công dụng, lợi ích của Nấm Linh Chi, Nấm Lim Xanh và Sâm Ngọc Linh Quảng Nam. Để có đủ kiến thức tư vấn cho khách hàng, tôi dấn thân vào tìm hiểu, tôi dành thời gian trải nghiệm các sản phẩm, đi thực địa cùng với người dân địa phương để biết hành trình tìm cây sâm, cây nấm. Cũng từ đó, niềm đam mê về ngành dược liệu, thực phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng bắt đầu hình thành trong tôi

– Năm 2018: Sau 5 năm nghiên cứu sâu về cây dược liệu (Nấm Linh Chi, Sâm Ngọc Linh) Quảng Nam, tôi nghiên cứu sâu về quy trình công nghệ, quy trình sản xuất, cách thức chế biến sâu sản phẩm để có thể đưa đến được mọi gia đình Việt, giúp từng người dân Việt Nam chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình qua các loại dược liệu thuần Việt. Ngày 03/01/2018, Công ty TNHH Triết Minh chính thức ra đời, mang theo bao ước mơ, hoài bão vì sứ mệnh “Cho cuộc sống khỏe đẹp”

– Năm 2021: Triết Minh đã dần trở thành thương hiệu được yêu mến của rất nhiều khách hàng yêu thích dược liệu Việt Nam và các sản phẩm từ cây dược liệu, cộng đồng chăm sóc sức khỏe. Để đáp ứng sự tin yêu đó, Triết Minh ngày càng hoàn thiện quy trình nghiên cứu, quy trình sản xuất và mở rộng các điểm phân phối để đem lại sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của Triết Minh

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 
 

Sứ mệnh

◉ Giúp mọi người dân Việt Nam nâng cao sức đề kháng và sức khỏe của mình. Đưa các sản phẩm được chế biến sâu từ cây dược liệu của Quảng Nam đến với mọi gia đình Việt Nam ở trong nước và thế giới.

◉ Ứng dụng khoa học công nghệ vào việc giữ gìn và bảo tồn giá trị của y học cổ truyền dân tộc.

 

Tầm nhìn

◉ Đưa thương hiệu Triết Minh đến gần với mọi người dân Việt Nam hơn, trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường sản xuất và cung ứng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ cây dược liêu.

◉ Giúp cho mỗi người dân Việt Nam có thêm nhiều sự lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

 

Giá trị cốt lõi

◉ Khách hàng là số 1 ◉ Sáng tạo và đổi mới
◉ Tôn trọng sự khác biệt ◉ Chất lượng
◉ Tinh thần dân tộc ◉ Chính trực

 

Triết lý kinh doanh

◉ Mục tiêu của Triết Minh là làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, đáng sống hơn mỗi ngày.

◉ Triết Minh luôn muốn đem lại niềm vui, niềm hi vọng cho mỗi người dân Việt Nam.