TRÀ SÂM NGỌC LINH – SẢN PHẨM VÀNG TRONG LÀNG NÔNG NGHIỆP

Để có vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi – Công Ty Triết Minh đã rèn luyện, học hỏi, trau chuốt, nghiên cứu rất lâu để cho ra sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Cũng không hiển nhiên Công Ty chúng tôi liên tục được nhận cúp Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Công Đồng.

Có câu Chất lượng làm nên sản phẩm – sản phẩm tốt tạo sự uy tín cho Công Ty. Và thật sự quá thiếu sót khi người tiêu dùng bỏ qua sản phẩm được phong là Quốc bảo của Việt Nam – Sâm Ngọc Linh.

Đối với những ai đã và đang dùng sản phẩm sẽ không lấy lòng ngạc nhiên hay trầm trồ về những công dụng tuyệt vời cuả Sâm đem lại cho chúng ta. Là loại sâm mọc tự nhiên trên núi Ngọc Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Với sự đòi hỏi môi trường sống rất cao nên Sâm Ngọc Linh được xem là loại đặc sản cực kì quý hiếm cua vùng đất Quảng Nam. Nhận thấy sự may mắn chính nơi địa phương sinh sống đất Quảng và giá trị to lớn của loài cây này, Công Ty Triết Minh chúng tôi đã nghiên cứu , kết hợp cho ra đời sản phẩm trà túi lọc mang tên MITRI TEA TRÀ SÂM NGỌC LINH mang thương hiệu của riêng mình. Đây là sản phẩm an toàn tiện dụng nhưng không kém phần chất lượng, thích hợp khi sử dụng mọi thời điểm  và thời gian. Đem tinh túy của địa phương đi khắp dải đất hinh chữ S và dần vương ra thị trường quốc té. Hình thức mẫu mã sang trọng bắt mắt phù hợp để làm quà tặng với vẽ sang trọng, lịch sự của sản phẩm.

Hẫy đến với sản phẩm của Công Ty Triết Minh chúng tôi, bạn sẽ có một sưc khỏe và niềm vui trọn vẹn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công Ty TNHH Triết Minh

ĐC: xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam hoặc Văn phòng đại diện của công ty Triết Minh – 86  Trần Qúy Cáp, phường Tan Thạnh, thành phố Tam Kì, Quảng Nam. 

SĐT; 02353.555.999- 0912.160.708

Website: trietminh.com

Zalo: 0912.160.708.